Sửa tivi tại quận Thanh Khê

Điện Tử Ánh Thịnh sửa tivi tại nhà quận Thanh Khê, chuyên khắc phục mọi lỗi cho mọi khách hàng trong thời gian nhanh nhất chỉ với 20 phút. Dịch vụ này được cung cấp nhằm phục vụ khách hàng tại khu vực Thanh Khê thành phố Đà Nẵng; cần sửa tivi khu vực quận Thanh Khê Đà Nẵng nhưng không có thời gian mang tivi đến các cửa hàng sửa chữa tivi.

Ưu điểm của dịch vụ sửa tivi tại nhà là áp dụng mức phí sửa chữa bằng với mức phí sửa chữa khi khách hàng mang tivi đến cửa hàng của chúng tôi. Dịch vụ sửa tivi của chúng tôi được rất nhiều khách hàng ủng hộ và chọn lựa nhờ những tiện ích – tính an toàn và chất lượng đảm bảo độ bền sau khi sửa chữa.

Với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, Điện Tử Ánh Thịnh tự hào là đơn vị dẫn đầu thị trường Đà Nẵng về các dịch vụ như: bảo hành tivi ủy quyền chính hãng nhà sản xuất; sửa chữa tivi các loại tivi LED, Plasma, LCD, LED, OLED, QLED, 4K, 8K,..…; cung cấp linh kiện và các thiết bị thay thế chính hãng của các loại tivi trên thị trường cam kết với chi phí thấp nhất đi kèm là đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm!

SỬA TIVI TẠI QUẬN THANH KHÊ ĐÀ NẴNG

Dịch Vụ Sửa TiVi Tại Nhà Quận Thanh Khê có Các Hiện Tượng:

1. Sửa tivi hiện tượng nguồn:

– Cháy nổ cầu chì.
– Bật máy không lên gì.
– Bật máy chờ 5-15 phút mới chạy.
– Bật máy chạy 2-5s máy tự tắt.
– Đèn báo nguồn không sáng.
– Bật máy không chạy báo lỗi đèn đỏ 2, 8 nháy

2. Sửa tivi hiện tượng Bệnh cao áp:

– Có tiếng không có hình.
– Màn hình sáng không đều.
– Bật máy chạy 2-5s tự tắt.
– Bật máy không chạy báo lỗi đèn đỏ 4, 7,8 nháy

3. Sửa tivi hiện tượng Bệnh bo điều khiển:

– Không nhận kết nối với máy tính, mạng, video.
– Không có đèn báo nguồn.
– Đèn báo nguồn luôn ở trạng thái màu vàng.
– Màn hình sai chế độ màu.
– Bật máy không chạy báo lỗi đèn đỏ 2,3, 8 nháy

4. Sửa tivi hiện tượng Bệnh Panel (màn hình)

– Hiên tượng trắng màn hình.
– Ảnh thấy mờ xương hay âm ảnh.
– Kẻ xọc kẻ ngang màn hình.
– Ảnh bị sai màu các nét chữ bị xé.
– Mất 1/3 hay 2/3 màn hình không hiển thị được.
– Bật máy không chạy báo lỗi đèn đỏ 5, 13 nháy.

Lý Do Bạn Nên Chọn Sửa Tivi Tại Nhà Khu Vực quận Thanh Khê

Tiêu chuẩn tuyển chọn nhân viên của điện tử Ánh Thịnh vô cùng khắt khe, yêu cầu cả kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế, thông thạo việc sửa nhiều loại tivi.

Dù tivi nhà bạn là loại hiện đại hay cổ điển, trắng đen hay tivi màu…tất cả đều được chúng tôi sửa chữa một cách hiệu quả nhất. Kĩ thuật viên được trang bị đầy đủ các thiết bị sửa chữa tivi hiện đại.

Luôn quán triệt nhân viên mục tiêu: “Không sửa không lấy tiền”. Báo đúng bệnh – đúng giá. Sửa tivi tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng uy tín – hoàn toàn miễn phí với các bệnh nhẹ. Không cố tình nói sai, nói quá bệnh để trục lợi từ khách hàng.

⇒ Đảm bảo hoàn thành công việc sửa tivi nhà cho Quý Khách một cách nhanh chóng nhất. Tập trung vào công việc, giải quyết dứt điểm các lỗi. Không để khách hàng mất nhiều thời gian.

⇒ Tư vấn miễn phí – phục vụ tận nơi 24/7 (làm việc cả ngày CN và ngày Lễ) Đặc biệt sửa tivi tại nhà, phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối mà không tính thêm giá dịch vụ.

Cam Kết Dịch Vụ Sửa Tivi Quận Thanh Khê Đà Nẵng

Báo đúng bệnh, đúng giá, làm việc công khai, minh bạch, không cố tình nói sai, nói quá bệnh để trục lợi từ khách hàng Sửa tivi quận Thanh Khê.
Linh kiện thay thế cho tivi được đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ, đúng tính năng kỹ thuật như linh kiện cũ, Tuyệt đối không thay thế linh kiện kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
Chúng tôi bảo hành cho khách hàng dài hạn, có tem mác rõ ràng và thời gian bảo hành cụ thể. 
Cám ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống, Đừng quên lưu số điện thoại của chúng tôi là 0935063057 – 0354254515 và chia sẻ với bạn bè, nếu bạn thấy đây là dịch vụ Sửa Tivi tại nhà Đà Nẵng tốt.

ĐIỆN TỬ ÁNH THỊNH

Hotline: 0935063057 – 0354254515

Thời gian làm việc: 7h-21h (kể cả cuối tuần và ngày lễ)